Celadon Tân Phú

Tại Celadon City, gia đình bạn sẽ được trải nghiệm cuộc sống toàn vẹn nhất với hệ thống tiện ích dịch vụ hoàn hảo, đầy đủ ngay bên dưới ngôi nhà của mình và được sống trong môi trường xanh, không khí trong lành bốn mùa xanh tươi. Gia đình bạn có thể lựa chọn căn hộ từ 2 đến 3 phòng ngủ hoặc căn hộ 3 phòng ngủ và 1 phòng tiện ích tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng. Với mật độ xây dựng chỉ 20%, Celadon City bao gồm 7 phân khu chính với hơn 8,577 căn hộ cao cấp và biệt thự Celadon cao cấp nằm ở khu Diamond. Đặc biệt, căn hộ cao nhất có 11 tầng với tiêu chí tạo sự gần gũi và hòa hợp với thiên nhiên. Dự kiến có khoảng 30,000 người sống tại Celadon City.
Celadon City Tân Phú
Celadon City Tân Phú
Căn hộ Celadon City được thiết kế rất cẩn trọng đến từng chi tiết, bao gồm cảnh quan, cơ sở hạ tầng, tính thoải mái, tiện nghi và hiện đại của từng căn hộ, đạt tiêu chuẩn CONQUAS (Singapore). Khu đô thị Celadon City không chỉ mang đến cho bạn một môi trường sống trong lành và một căn hộ hoàn hảo đầy đủ tiện nghi, mà còn có khu rừng nhiệt đới với cỏ cây, hoa lá cùng không gian sống xanh yên tĩnh và thanh bình để gia đình bạn tận hưởng cuộc sống ngọt ngào.
Diện tích của căn hộ Celadon Tân Phú dao động từ 68 đến 98 m2 với 2-3 phòng ngủ tiện nghi và sang trọng. Giá trung bình từ 1.8 tỷ đến 3.5 tỷ/căn. Với những đột phá trong thiết kế, tiện ích và dịch vụ, dự án căn hộ Celadon cam kết mang đến cho gia đình bạn một cuộc sống hoàn hảo và tất cả những gì tốt đẹp nhất.
5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Vạn Phúc City
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN