Căn hộ Elysian

Dự án Căn hộ Elysian là một trong số ít dự án căn hộ tại Việt Nam có 100% vốn đầu tư nước ngoài từ Malaysia. Đặc biệt, dự án Elysian là dự án đầu tiên được thiết kế theo trường phái Biophilic nổi tiếng thế giới của Đức, được phát triển bởi Công ty Cổ phần Gamuda Land Việt Nam. Tất cả các yếu tố cốt lõi của Biophilic được áp dụng trong quá trình thiết kế và thi công ty Land Sculptor nhằm mục tiêu cuối cùng là đem đến sản phẩm căn hộ có chất lượng, an toàn tốt nhất với mức giá phù hợp nhất cho các gia đình Việt.

Elysian là loại căn hộ mới, tọa lạc trên mặt tiền Số 170 đường Lò Lu hướng view ven sông. Dự án thuộc chủ đầu tư Gamuda Land, có quy mô lớn ngay cạnh khu đô thị Vinhomes Grand Park, kế cận Khu công nghệ cao Samsung. Thiết kế của Đức, theo trường phái đơn giản nhưng đầy đủ tiện nghi.

Phối cảnh Căn hộ Elysian Lò Lu Quận 9 Thủ Đức
Phối cảnh Căn hộ Elysian Lò Lu Quận 9 Thủ Đức

Các ưu điểm nên chọn dự án căn hộ Elysian Thủ Đức

  1. Căn hộ 100% vốn từ Malaysia. Tiềm lực tài chính của Chủ Đầu tư Gamuda Land rất mạnh – Dẫn chứng là Thanh toán siêu linh hoạt chỉ 50% cho đến khi nhận nhà ( ký HĐMB 5%)– Còn lại thanh toán 1%/tháng
  2. Nhà Thầu xây dựng là Hòa Bình, Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng xây dựng tại dự án này. Nhà thầu Hòa Bình trước nay luôn là nhà thầu đứng đầu tại Việt Nam với các công trình căn hộ Cao cấp.
  3. 100% Căn hộ có Ban công, Thiết kế theo tiêu chuẩn Biophilic từ Singapore đầu tiên tại Việt Nam. Quý khách hàng nếu có thời gian thăm quan nhà mẫu thì sẽ có cảm nhận chính xác hơn, Bên em thiết kế tối ưu không để bất cứ một khoảng dư thừa nào trong căn hộ. Tất cả các căn hộ đều có ban công và các phòng ngủ đều có cửa đón nắng hoặc cửa đi ra ban công.
  4. Cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, khu dân cư hiện hữu dân trí cao. (xung quanh được bao bởi khu nhà phố liên kế và biệt thự cao cấp – Vinhomes Grand Park 360ha)
  5. Bàn giao nội thất cao cấp ,Thẻ từ ra vào từng căn hộ. Bàn giao máy nóng lạnh cho nhà tắm với tất cả các thương hiệu đều được bên em lựa chọn kỹ lưỡng về chất lượng. Có thể một số nhãn hiệu không đứng đầu thị trường việt Nam về thương hiệu nhưng trên thế giới nhãn hiệu này đang được ưu chuộng cho dòng căn hộ cao cấp. Cam kết về chất lượng không thua kém thương hiệu nào tại Việt Nam.
  6. An ninh và hệ thống camera nội bộ 24/7. Ra vào bằng thẻ từ và khóa số cho từng căn hộ.
  7. Pháp lý minh bạch, Gamuda Land hoạt động Dựa trên nguyên tắc minh bạch với khách hàng. Mỗi một dự án bên em sẽ cung cấp đầy đủ pháp lý trước khi bắt đầu triển khai.
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Vạn Phúc City
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN