Ecovillage Saigon River

Nhà sáng lập Ecopark vừa giới thiệu Dự án Ecovillage Saigon River, một khu resort nghỉ dưỡng 6 sao mới với diện tích rộng hơn 55ha, nằm ở phía Đông Sài Gòn. Dự án này mang đến mô hình nghỉ dưỡng kết hợp với chăm sóc sức khỏe và trị liệu chuyên sâu, và hứa hẹn trở thành biểu tượng sống mới của miền Nam.

Dự án Ecovillage Saigon River
Dự án Ecovillage Saigon River

Dự án Ecovillage Saigon River lấy cảm hứng từ những ngôi làng nhỏ đầy màu sắc và được thiết kế với không gian chăm sóc sức khỏe ẩn mình giữa rừng hoa rực rỡ và sông. Nó được phát triển mà không ảnh hưởng đến hệ sinh thái vùng miền, đảm bảo toàn bộ hệ sinh thái từ thực vật đến động vật vẫn được bảo vệ và phát triển.

Dự án Ecopark Nhơn Trạch có mật độ cây xanh cao, với 170 cây xanh mỗi người. Tổng diện tích xây dựng chỉ chiếm khoảng 15% trong khi diện tích cây xanh và mặt nước chiếm 30%. Ngoài ra, dự án sở hữu hơn 4ha diện tích cây xanh và công viên và hơn 32ha diện tích mặt nước đi qua dự án. Đặc biệt, khu resort cũng được bao quanh bởi đảo hoa rực rỡ với hơn 200 loài hoa nở suốt cả bốn mùa.

Tổng quan Dự án Ecovillage Saigon River
Tổng quan Dự án Ecovillage Saigon River

Dự án Ecovillage Saigon River không chỉ mang đến không gian sống biểu tượng cho cư dân, mà còn chú trọng đến trải nghiệm của họ. Các tiện ích chăm sóc sức khỏe và trị liệu quy mô được đầu tư bao gồm resort Onsen với khoáng nóng vào từng căn biệt thự, trung tâm spa, trung tâm thanh lọc cơ thể, trung tâm trị liệu tinh dầu và thảo dược, trung tâm sauna, trung tâm chăm sóc sắc đẹp, vườn thiền dưỡng sinh và vườn thiền ion âm, nhà hàng thực dưỡng và vườn thảo dược.

Khoáng nóng tận nhà Ecovillage Saigon River
Khoáng nóng tận nhà Ecovillage Saigon River

Phân khu khách sạn tại dự án có diện tích 7,3ha và dự kiến sẽ được vận hành bởi một tập đoàn khách sạn hàng đầu từ Châu Âu. Ngoài ra, các thương hiệu danh tiếng toàn cầu cũng sẽ đảm nhận vai trò quản lý và vận hành.

Ecopark cũng đã trở thành một trong những thương hiệu bất động sản uy tín tại Việt Nam sau gần hai thập kỷ phát triển. Đại đô thị Ecopark, dự án đầu tiên của nhà sáng lập Ecopark phía Đông Thủ đô, là một trong những khu đô thị sinh thái lớn nhất miền Bắc với tổng vốn đầu tư hơn 10 tỷ USD. Dự án này bao gồm nhiều loại hình bất động sản và thu hút cộng đồng dân cư trí thức.

Ecopark đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá trong và ngoài nước, bao gồm Giải thưởng Bất động sản Quốc tế cho Khu đô thị có thiết kế cảnh quan đẹp nhất thế giới. Các dự án khác của Ecopark như Ecorivers tại Hải Dương và Eco Central Park tại TP Vinh (Nghệ An) cũng góp phần vào sự phát triển của các thành phố này và thị trường bất động sản khu vực

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Vạn Phúc City
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN